Giới thiệu

APK Joymi được thành lập ngày 8 tháng 10 năm 2022 xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ Phần JoyMi Entertainment. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực MOD các trò chơi, ứng dụng dành cho điện thoại Android.

Với thời đại công nghệ hiện nay, đa số các bạn trẻ đã không còn đam mê các trò chơi online như: Đột kích, Liên Minh, FiFa trên nền tảng máy tính nữa. Thay vào đó Game Mobile lên ngôi, tuy nhiên trước những thử thách đến từ nhà phát hành vô cùng khó khăn. Nhiều game thủ mong muốn có những phiên bản GAME MOD APK uy tín, chất lượng đem đến nhiều trải nghiệm mới tới người dùng. Chính vì thế mà Công ty Cổ Phần JoyMi Entertainment đã sáng lập nên thương hiệu APK Joymi.

Sản phẩm của APK Joymi

  • Chúng tôi cung cấp các phiên bản Game MOD và Ứng Dụng MOD được chia sẻ hoàn toàn miễn phí tới người dùng.
  • Tại website APKJoymi.Com mọi game & ứng dụng đều được chia sẻ miễn phí 100%.
  • Chúng tôi có đầy đủ hướng dẫn tải về máyhướng dẫn cài đặt rõ ràng, minh bạch, thành công 100%.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của APK Joymi là mang lại những phiên bản Game MOD và Ứng Dụng MOD miễn phí chất lượng. Xây dựng một cộng đồng APK Joymi ngày càng lớn mạnh, đem lại giá trị cho các game thủ. Mang đến cho những người mê chơi game 1 cộng đồng Game MOD uy tín, chất lượng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng nỗ lực đưa APK Joymi trở thành đơn vị Game MOD uy tín số 1 Việt Nam. Trong năm 2023 chúng tôi sẽ tiến xa hơn ra các Quốc gia như: Indonesia, Mỹ, Anh, Pháp…

Giá trị cốt lõi

APK Joymi đem đến cho người dùng những phiên bản Game MOD được cập nhật nhanh nhất, các bản MOD đầy đủ tính năng mong muốn của người chơi. Đặc biệt các File .APK được chúng tôi cung cấp đều sạch, uy tín, tương thích với toàn bộ các dòng máy Android 5.0 trở lên.


Thông tin về Công Ty Cổ Phần JoyMi Entertainment

JoyMi được thành lập vào tháng 12/2015, là nơi kết nối những con người đầy đam mê, khát khao phát triển đưa nền công nghiệp giải trí online Việt Nam hòa nhập cùng thế giới để tạo dựng một cộng đồng giải trí lành mạnh. Với mong muốn kết nối tất cả thành viên có cùng ước mơ và hoài bão để cùng chia sẻ tầm nhìn, thực hiện sứ mệnh mà mọi người đang hướng đến.

CÔNG TY CỔ PHẦN JOYMI ENTERTAINMENT
Tên viết tắt JoyMi Entertainment
Thành lập 2015
Mã số thuế 0107251951
Địa chỉ Tầng 3, Số 71, Ngõ 7, Phạm Hùng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy,Hà Nội
Người đại diện bà Bùi Thị Yến
Điện thoại (024) 32242147