Summertime Saga MOD APK (Hóa Android Full Save, Unlock All, Cheat Menu) v

Modded by Trần Minh Trường
Tên
Phiên bản
Tính năng MOD Hóa Android Full Save, Unlock All, Cheat Menu
Yêu cầu
Thể loại Game
Nhà phát hành
Genre ,
Cập nhật 23 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Summertime Saga MOD APK (Hóa Android Full Save, Unlock All, Cheat Menu) mang đến nhiều trải nghiệm trong hành trình của một thiếu nên tuổi mới lớn. Nhà phát hành Kompas đã gặt hái được nhiều thành công với hàng triệu lượt cài đặt và nguồn doanh thu khổng lồ. Nhận được nhiều yêu cầu nên APK JoiMy đã cho ra mắt bản MOD trò chơi này với nhiều tính năng hay.

Summertime Saga Mod Unlock All

Summertime Saga Việt Hóa Android Full Save

 

Giới thiệu game Summertime Saga

Nếu như cuộc đời của bạn không quá may mắn, xuất thân từ một gia đình nghèo khó thì trong game Summertime Saga nhân vật chính cũng vậy. Bạn sẽ nhập vai vào một thanh niên đang học trung học, gia đình xảy ra biến cố lớn khi bố của anh bị vỡ nợ. Lúc này anh phải sống với người mẹ kế và cô chị gái kế luôn coi thường anh là kẻ ăn bám không biết giúp đỡ gia đình.

Khung cảnh đầu tiên trong game đó là người chơi sẽ xuất hiện trong 1 căn phòng tồi tàn với các đồ vật hỏng hóng. Ngay khi xuống nhà cậu đã bị người chị kế chế diễu. Để giúp đỡ gia đình người mẹ kế đã xin cho cậu làm việc tại nhà Erika và Erika chính là cô nàng học chung lớp với cậu sau này.

Nhiều thử thách đang chờ đợi

Những thử thách đang chờ bạn phía trước, chúng ta sẽ phải lần lượt vượt qua những chông gai trong cuộc sống. Tất nhiên người chơi sẽ không hề cô đơn, bạn vẫn có cô nàng xinh gái Erika bên cạnh động viên an ủi. Những tình tiết trong Summertime Saga sẽ có lúc khá nóng bỏng 18+ để tạo thêm sự hấp dẫn cho người chơi.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Nhân viên của APK JoiMy đã trải nghiệm Summertime Saga trước khi viết bài này. Với những thử thách tại một thị trấn vùng ngoại ô bạn sẽ tiếp xúc với 65 nhân vật tại 30 địa điểm khác nhau. Những nhân vật này sẽ trả bạn thù lao hậu hĩnh nếu như bạn thực hiện được các công việc mà họ đưa ra.

Sự kiên trì của người chơi

Trước những biến cố của gia đình, người chơi phải tự mình bươn trải để kiếm tiền lo cho bản thân. Ngoài việc làm hàng ngày, nhân vật trong game sẽ phải đi học, nên nhớ rằng chỉ có học mới thoát được nghèo. Ngoài ra bạn cần phải học thật giỏi để cưa cẩm cô nàng Saga nữa, vì thế hãy dành thời gian để vừa làm vừa học nữa nha.

Đồ họa – Âm thanh trong game

Có điểm tương đồng với Teaching Feelings Apk Tiếng Việt người chơi sẽ trải nghiệm đồ họa 2D đơn giản. Nhà phát hành lấy cảm hứng từ những quấn truyện tranh màu quen thuộc. Về đồ họa thì có lẽ Summertime Saga nhìn đẹp mắt hơn Teaching Feelings về màu sắc.

Âm thanh trong trò chơi cũng khá là thú vị và kích thích. Với những game có nội dung +18 thì âm thanh là điều quan trọng để lôi quấn người chơi.

Thử sức với 2 chế độ chơi: Clean và Cheated

Chế độ chơi Clean

  • Với chế độ này hàng ngày bạn sẽ dậy sớm và ghi nhớ những nhiệm vụ được giao. Những nhiệm vụ sẽ được trao đổi thông qua các cuộc trò chuyện. Hãy cố gắng ghi nhớ toàn bộ công việc và hoàn thành càng sớm càng tốt để có thời gian nghỉ ngơi.

Chế độ chơi Cheated

  • Đây là chế độ mà người chơi có thể sống buông thả, bạn muốn làm gì thì muốn. Nói cách khác, khi lựa chọn chế độ Cheated cũng giống như bạn đang dùng các bản MOD của chúng tôi. Chúng ta sẽ có rất nhiều tiền và chả tội gì phải đi làm cho vất vả, hãy tận hưởng cuộc sống của mình.

Tải Summertime Saga Việt Hóa mới nhất 2022

Những phiên bản Summertime Saga được việt hóa sang Tiếng Việt đã được APK JoiMy cập nhật trên website như:

  • Summertime Saga 0.20.14 Việt Hóa Android
  • Summertime Saga 0.20.7 Việt Hóa Android

Bạn có thể nhanh tay tải File .Apk về máy điện thoại và cài đặt dễ dàng.

huy hiệu

GAME/APP Đã Qua Kiểm Tra

Phiên bản đã được đội ngũ Tester của APK JoiMy cài đặt và test thử trước khi cập nhật lên website!

5/5 (1 đánh giá)