Teaching Feeling MOD APK (Menu, Tiếng Việt, Không Cần Nhập Key) v

Modded by Trần Minh Trường
Tên
Phiên bản
Tính năng MOD Menu, Tiếng Việt, Không Cần Nhập Key
Yêu cầu
Thể loại Game
Nhà phát hành
Genre ,
Cập nhật 23 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Teaching Feeling MOD APK (Menu, Tiếng Việt, Không Cần Nhập Key) là trò chơi khá nổi tiếng với giao diện có phần đơn giản. Tuy nhiên nội dung game lại vô cùng hấp dẫn, đối với những ai yêu thích trò chơi này chắc hẳn đã quen thuộc với Teaching Feelings Mod By Ichibikun rồi. Giờ đây bạn có thể làm quen với phiên bản Teaching Feelings Mod By APK JoiMy với nhiều tính năng MOD cực kì thú vị.

Teaching Feelings Apk Tiếng Việt Mới Nhất

Đến nay bên mình đã cho ra mắt nhiều phiên bản trong đó nổi tiếng nhất là bản Teaching Feelings 2.6.1 Việt Hóa được nhiều anh em đón nhận.

Teaching Feeling Mod Menu

  • Thêm Menu để ON/OFF 1 vài tiện ích mà không cần phải thoát game.

Teaching Feeling Không Cần Key

  • Với phiên bản Teaching Feeling được MOD bởi APK JoiMy bạn có thể cài đặt dễ dàng mà không cần nhập KEY nữa. Đội ngũ của chúng tôi đã test thành công 100%.

Giới thiệu game Teaching Feelings

Tham gia chơi Teaching Feelings các bạn sẽ đóng thành một vị bác sĩ chăm sóc cho 1 cô gái. Đây là bé gái được tặng mang tên Sylvie, bạn sẽ phải chăm sóc bé gái từ giờ đến khi cô ấy lớn lên thành 1 thiếu nữ. Tất nhiên việc chăm sóc không hề dễ dàng một chút nào, những thử thách được đưa ra. Người chơi cần phải thực sự bình tĩnh, biết quan tâm, chăm sóc nhân vật nữ chính trong game để bé gái phát triển với thân hình nở nang, bốc lửa.

Tham gia vào cuộc sống mới

Từ khi có Sylvie người chơi sẽ cảm thấy cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa hơn. Bạn như lấy thêm 1 cô vợ ở với mình, tất nhiên Sylvie sẽ cùng bạn dọn dẹp nhà cửa, làm các công việc trong nhà. Và không gì tuyệt vời hơn đó là đến cảnh H có thể hiểu là bạn sẽ cùng Sylvie làm chuyện người lớn.

Teaching Feeling Hướng Dẫn Mở Event

Bước 1: các bạn cứ đi làm bình thường đến cuối ngày

Bước 2: chọn Làm Tình khi cô gái hỏi bạn và tiếp tục ấn NEXT

Chú ý: bạn cần đạt các yêu cầu như:

  • Điểm Lust: trên 600
  • Không quan hệ từ 5-7 ngày
  • Điểm thân mật trên 900

Sức hấp dẫn của Teaching Feeling

Đây là trò chơi dành cho người trên 18 tuổi, những phân cảnh trong game có sự quấn hút đối với người chơi đặc biệt là nam giới. Tại các quốc gia như Nhật Bản thì Teaching Feeling được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi độ hấp dẫn của nó kéo dài theo thời gian chơi game. Chơi càng lâu chúng ta sẽ càng thấy độ quấn hút của Teaching Feeling bởi những tình tiết trong game được diễn ra khá nóng bỏng.

Cũng bởi sức hấp dẫn của Teaching Feeling là để cài đặt trò chơi này người chơi cần phải trả phí. Nhận được nhiều yêu cầu từ phía người chơi, đội ngũ của APK JoiMy đã bẻ khóa thành công và việt hóa sang ngôn ngữ Tiếng Việt.

Đồ họa – Âm thanh trong game

Về đồ họa thì Teaching Feeling không được đánh giá cao cho lắm, nhà phát hành xây dựng game với đồ họa đơn giản. Hình ảnh trong game tựa như những quấn truyện Anime của Nhật Bản mà các bạn hay đọc. Tuy nhiên điểm hấp dẫn lại nằm trong phần âm thanh, để tránh những từ ngữ dung tục nên mình không miêu tả chi tiết.

Tải Teaching Feeling Không Cần Key Việt Hóa mới nhất 2022

Giờ đây bạn chỉ cần Tải File .Apk về máy là tiến hành cài đặt như bình thường. Không cần phải nhập KEY bạn cũng có thể cài đặt và chơi Teaching Feeling hoàn toàn miễn phí 100%. Tuy nhiên nhà phát hành mới chỉ phát triển trò chơi này trên 2 nền tảng máy Android và máy tính hệ điều hành Windows. Tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản Teaching Feeling MOD dành cho máy điện thoại di động đang dùng hệ điều hành Android.

FAQ – Những câu hỏi thường gặp khi chơi game

Làm thế nào để đến cảnh H trong Teaching Feeling nhanh nhất?

  • Trả lời: cũng giống như 1 cô gái ngoài đời, bạn cần phải mơn trớn và kích thích được Sylvie. Hãy để ý đến tâm trạng của Sylvie và mời cô ấy uống 4 chén rượu. Lúc này cô gái sẽ cho bạn khám phá cơ thể và cảnh H sẽ xuất hiện.

Lỗi màn hình trắng + màn hình đơ lag khi chơi game?

  • Trả lời: trường hợp này đa số hay diễn ra trên những dòng điện thoại đời thấp với cấu hình RAM khá yếu. Nếu như bạn đang dùng các dòng máy Android đời thấp thì tốt nhất không nên update ver mới.

Tôi không tìm thấy Key Teaching Feeling?

  • Trả lời: vì nhu cầu cần KEY cực lớn nên APK JoiMy không thể update KEY lên website. Nếu cần bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ KEY miễn phí.

Khi vào shop sachi bị đơ màn hình?

  • Trả lời: dùng lệnh setcosplay để khắc phục tình trạng này. Đây là lỗi phổ biến mỗi khi các bạn update ver mới.
huy hiệu

GAME/APP Đã Qua Kiểm Tra

Phiên bản đã được đội ngũ Tester của APK JoiMy cài đặt và test thử trước khi cập nhật lên website!

5/5 (1 đánh giá)